VENICE SPA & BEAUTY PHAN RANG
Dịch Vụ Cầm Đồ Trung Vàng - Phan Rang Ninh Thuận
Điện máy Hoàng Duy Dương - Phan Rang Ninh Thuận
Thanh Đào - Dịch vụ nấu ăn cưới hỏi trọn gói tại Phan Rang Ninh Thuận
  1. Nếu đây là lần đầu tiên Khách ghé thăm chophanrang.vn và có thắc mắc, bạn có thể xem các câu hỏi thường gặp bằng cách nhấn vào liên kết bên trên. Bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên để bắt đầu đăng bán sản phẩm của mình.
    Dismiss Notice

Phan Rang Cách Làm Bánh Rán Nhân Tôm Thịt Thơm Ngon Khó Cưỡng

Thảo luận trong 'Nhà Hàng - Quán Ăn' bắt đầu bởi 01699211514, 7/9/18.

Từ khóa:
  1. 01699211514

    01699211514 Member Buôn bán nhỏ

    CHOPHANRANG.VN
    Tham gia ngày:
    5/6/18
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Những chiếc bánh rán thơm ngon với lớp vỏ bên ngoài giòn dai xen lẫn với vị mặn mà của nhân tôm thịt vô cùng hấp dẫn, khiến ai nấy ăn xong đều cảm thấy thích mê, ăn hoài ăn mãi vẫn không thấy ngán. Hãy thử vào bếp và đổi khẩu vị cho gia đình với món bánh rán nhân tôm thịt siêu ngon này ngay thôi nào!

    Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh rán
    - Thịt ba chỉ: 100 gram

    - Thịt heo bằm: 50 gram

    - Tôm tươi: 100 gram

    - Hành tím: 2 củ

    - Nấm mèo: 3 cái

    - Bột nếp: 300 gram

    - Đường trắng: 2 muỗng canh

    - Dầu ăn: 100 ml

    - Muối: 1 muỗng canh

    - Tiêu: 1/4 muỗng cà phê

    Cách làm bánh rán nhân tôm thịt
    Bước 1: Làm nhân bánh
    - Ngâm nấm mèo vào bát nước ấm cho nở mềm, rửa sạch rồi băm nhỏ. Hành tím bóc vỏ, đập dập rồi băm nhuyễn.

    - Tôm rửa sạch, lột vỏ, rút bỏ chỉ rồi thái hạt lựu. Thịt ba chỉ rửa sạch, thái nhỏ rồi băm nhuyễn.

    - Cho thịt heo, tôm, nấm mèo, hành tím băm vào bát, nêm thêm với 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê tiêu, trộn đều cho hỗn hợp quyện đều vào nhau.



    [​IMG]
    Cách Làm Bánh Rán Nhân Tôm Thịt Thơm Ngon Khó Cưỡng - ảnh 1.
    Bước 2: Làm phần vỏ bánh
    Trộn đều 300 gram bột nếp cùng với 1 muỗng canh đường. Sau đó, từ từ đổ nước nóng vào hỗn hợp bột, nhồi đều cho đến khi bột không còn dính tay và có thể bắt được thành miếng là được. Dùng màng bọc thực phẩm bọc bột lại để khoảng 15 phút cho bột nghỉ.

    Bước 3: Tiến hành làm bánh
    Sau khi ủ xong thì chia bột thành những phần bằng nhau. Vo tròn rồi nhấn dẹt bột thành những miếng mỏng rồi cho nhân vào giữa và khéo léo dùng tay gói kín lại. Làm lần lượt đến khi hết bột và nhân bánh.

    Bước 4: Chiên bánh
    Bắc chảo lên bếp đun nóng với lượng dầu ăn vừa đủ, cho bánh vào chiên đến khi bánh nổi lên, nở to ra và có màu vàng nâu đẹp mắt là được. Để bánh giòn, nhân chín đều và ngon hơn thì chiên bánh ngập trong dầu nóng, lửa nhỏ trung bình.

    [​IMG]
    Cách Làm Bánh Rán Nhân Tôm Thịt Thơm Ngon Khó Cưỡng - ảnh 1.
    Bánh rán nhân tôm thịt dùng nóng cùng với tương ớt hay nước mắm chua ngọt đều rất tuyệt.
     
    Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...