VENICE SPA & BEAUTY PHAN RANG
Dịch Vụ Cầm Đồ Trung Vàng - Phan Rang Ninh Thuận
Điện máy Hoàng Duy Dương - Phan Rang Ninh Thuận
Thanh Đào - Dịch vụ nấu ăn cưới hỏi trọn gói tại Phan Rang Ninh Thuận
Shop Thời Trang Nữ Tuyết Nhung Đỗ Phan Rang Ninh Thuận
Dừa Tắc Sy 10k ly tại Phan Rang
Cafe Sạch Tracy Phan Rang Ninh Thuận
BÁNH CANH O HIỆU đặc sản Quảng Trị tại Phan Rang
Quán Cafe 69 Sân Vườn - Bác Ái, Tháp Chàm Ninh Thuận
Trà Sữa Vỉa Hè MINCHA Phan Rang Ninh Thuận
Quán Ăn Gia Đình 39 Sạch Sẽ, Thoáng Mát
  1. Nếu đây là lần đầu tiên Khách ghé thăm chophanrang.vn và có thắc mắc, bạn có thể xem các câu hỏi thường gặp bằng cách nhấn vào liên kết bên trên. Bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên để bắt đầu đăng bán sản phẩm của mình.
    Dismiss Notice

Cách làm nước trái cây lên men

Thảo luận trong 'Liên Hệ Quảng Cáo' bắt đầu bởi 0938352587, 8/3/19.

  1. 0938352587

    0938352587 New Member
    Buôn bán nhỏ

    Tham gia ngày:
    8/3/19
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    CÁCH LÀM NƯỚC TRÁI CÂY LÊN MEN

    I. THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU
    - Men: Men thực phẩm SaiGon - Men sạch dùng cho trái cây.( LIÊN HỆ : 090 5555 274 )

    - Trái Cây các loại: Mãng Cầu, Thanh Long, Nhãn, Dứa, Vải, Xoài, Cam, Mận, Mơ, Đào, Táo, Lê, Dâu..v.v.,

    - Dụng cụ:
    + Bàn cắt, máy xay, hoặc dao.

    + Bình thuỷ tinh, chum vại, chai lọ .v.v. (Tất cả phải bằng thuỷ tinh thép không gỉ, inox, gỗ.Không được dùng sắt, đồng).

    Lưu ý: Tất cả dụng cụ phải rửa thật sạch, để khô ráo.

    II. CÁCH CHẾ BIẾN:

    - Bước 1 : Có thể xây, cắt nhỏ bằng máy, bằng tay (Tuỳ từng loại quả).

    - Bước 2 : Tùy khẩu vị mỗi người có thể thêm đường trong lúc ủ men.

    - Bước 3 : Dùng 200g men trái cây SaiGon Yeast cho 10kg nguyên liệu quả đã được cắt nhỏ.

    - Bước 4: Rắc men lên trái cây sau khi cắt và trộn thật đều, cho vào bình, chum vại để lên men.

    ** Lưu ý :
    Không đậy kín bình lên men mà đậy bằng vải màn vì khi lên men sẽ tiết ra nhiều CO2

    - Bước 5 :

    + Ủ 8 – 10 ngày thì vắt bỏ xác quả( nếu thời tiết lạnh).

    + Ủ 5 -6 ngày thì vắt bỏ xác quả ( nếu thời tiết nóng).

    - Bước 6 :

    + Trong quá trình lên men rộ trộn thêm vài lần để cung cấp oxy cho các lớp dưới khi hết sủi bọt là chấm dứt lên men rộ.

    + Khi hết sủi bọt vắt bỏ bã, chuyển nước đã lên men sang bình có nút kín để lên men tiếp.

    + 10 đến 20 ngày sau khi nước quả đã trong, gạn lấy cặn dưới đáy, lấy nước quả cho vào lọ thuỷ tinh có nút thật kín để rượu già, càng già uống càng ngon.

    III. CÁCH BẢO QUẢN

    + Để nước quả trong tủ mát, trong hầm, kho, nơi thoáng mát hoặc chôn sâu trong đất.

    + Để khoảng 15 đến 20 ngày là có thể dùng được.

    PS : Cách lên men naỳ sẽ làm cho nước trái cây không bị ngọt so với lên men thông thường bằng đường.

    LIÊN HỆ : 090 5555 274, 0938 352 587
    ĐỊA CHỈ : 373/152-1A LÝ THƯỜNG KIỆT, PHƯỜNG 8, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM
    Địa chỉ web : menthucpham.com
     
    #1 0938352587, 8/3/19
    Chỉnh sửa cuối: 10/3/19

Chia sẻ trang này