VENICE SPA & BEAUTY PHAN RANG
Dịch Vụ Cầm Đồ Trung Vàng - Phan Rang Ninh Thuận
Điện máy Hoàng Duy Dương - Phan Rang Ninh Thuận
Thanh Đào - Dịch vụ nấu ăn cưới hỏi trọn gói tại Phan Rang Ninh Thuận
 1. Nếu đây là lần đầu tiên Khách ghé thăm chophanrang.vn và có thắc mắc, bạn có thể xem các câu hỏi thường gặp bằng cách nhấn vào liên kết bên trên. Bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên để bắt đầu đăng bán sản phẩm của mình.
  Dismiss Notice

Thuận Nam Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 7-16-4-2018

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi 0963193193, 16/4/18.

 1. 0963193193

  0963193193 Member Buôn bán nhỏ

  CHOPHANRANG.VN
  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG TITAN CÙNG CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN ĐUA XE ĐẠP ĐƯỢC TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP PHÁT SÓNG

  Sáng nay, tôi được xem chương trình trên ti vi là giải đua xe đạp. Các vận động viên từ các tỉnh thành trên đất nước đều tập trung lại Thành Phồ Hồ Chí Minh để chạy. Hành trình của họ từ Thành Phố - Vũng Tàu – Phan Thiết – Nha Trang – Đà Nẵng – Thành Phố Hồ Chí Minh. Các vận động viên được chuẩn bị rất chu đáo và kĩ càng, họ được cung cấp 2 chai nước, bộ quần áo và một chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng. Mỗi chiếc đồng hồ đó bên trong nó được trang bị cho 1 chip định vị để giúp cho ban tổ chức dễ dàng kiểm soát hơn từng vận động viên hơn tránh trường hợp xấu xảy ra.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng TITAN​

  THỜI GIAN XUẤT PHÁT TRẬN ĐẤU ĐƯỢC DỰA TRÊN CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SWISS CỦA TRỌNG TÀI

  Khi làm lễ xong, tất cả họ đều được ban tổ chức dẫn đến vạch xuất phát chờ đến đúng giờ và xuất phát. 7h00, theo giờ chính xác của chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng của các vận động viên khi nghe tiếng súng phát lệnh xuất phát họ đã vào cuộc thi. Các vận động viên ra sức cố gắng đạp. 1h30 trôi qua, theo đài trực tiếp có nhiều vận động viên đã từ bỏ chặn đường của mình do không có nhiều sức. Nhìn hình ảnh các vận động viên đeo trên tay mình chiếc đồng hồ nhìn rất là thể thao. Chiếc đồng hồ đó có thể đo được nhịp tim của các vận động viên, đo được cả huyết áp luôn. Trời bắt đầu nắng gắt, nhiệt độ đã bắt đầu tăng lên, các vận động viên nhìn vào chiếc đồng hồ của mình để xem nhiệt độ và bắt đầu họ rút chai nước ra để uống, giúp họ giữ được một nguồn năng lượng tối thiểu. Một công dụng quá tuyệt vời từ chiếc đồng hồ đó mang lại. Điều đặc biệt tôi ấn tượng với chiếc đồng hồ đó là một vận động viên bị bể bánh xe do chạy sau cùng nên không ai biết nhưng nhờ tính năng định vị mà ban tổ chức có thể khắc phục được và giúp anh trở lại với cuộc đua. Còn 1h nữa là hết chặng đường 1 từ Thành Phố ra Vũng Tàu, các vận động viên ra sức để tranh giải nhất bảng của chặng 1. Nhiệt độ cơ thể tăng lên quá mức thì chiếc đồng hồ đó báo hiệu cho vận động viên đó giảm nhiệt độ xuống để đảm bảo sức lực để sử dụng năng lực ở cuối chặng.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SWISS ​

  CHIẾN THẮNG CHẶNG 1 VỚI BÍ QUYẾT SỞ HỮU ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OP TRÊN TAY ĐỂ CANH THỜI GIAN

  Kết thúc chặng 1, vận động viên ở Bình Định về nhất, nhì là vận động viên ở Đà Nẵng và về hạng 3 là vận động viên của Thành Phố Hồ Chí Minh. Một nhà báo lại phỏng vấn anh Bình Định tại sao anh có sức chạy đến vậy mà không bị mệt nhiều ? Anh ta nói đều nhờ vào công dụng của chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng đó nên tôi có thể đạt được vậy, nó nhắc nhở tôi giữ sức mọi lúc mọi nơi. Nhờ vào bảng hiển thị nhịp tim nên tôi có thể giữ nhiệt độ cơ thể ở mức ổn định. Một chiếc đồng hồ đa dụng và hết sức tuyệt vời.
   
  Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...