Dịch Vụ Cầm Đồ Trung Vàng - Phan Rang Ninh Thuận
Điện máy Hoàng Duy Dương - Phan Rang Ninh Thuận
Thanh Đào - Dịch vụ nấu ăn cưới hỏi trọn gói tại Phan Rang Ninh Thuận
 1. Nếu đây là lần đầu tiên Khách ghé thăm chophanrang.vn và có thắc mắc, bạn có thể xem các câu hỏi thường gặp bằng cách nhấn vào liên kết bên trên. Bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên để bắt đầu đăng bán sản phẩm của mình.
  Dismiss Notice

Phan Rang mua bán điện thoại cũ và mới ở đâu?

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi 0983256778, 19/4/17.

 1. 0983256778

  0983256778 New Member Buôn bán nhỏ

  CHOPHANRANG.VN
  Tham gia ngày:
  13/4/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  QC Mua bán Laptop giá rẻ cho sinh viên tại Laptop98
  Venture Beat và Wall Street Journal đang báo cáo về việc khởi động hẹn hò trên điện thoại di động MeetMoi đã đóng khoản tài trợ 1,5 triệu đô la từ Acadia Woods Partners.

  MeetMoi hoạt động như Dodgeball để hẹn hò. Sau khi xác minh điện thoại của bạn, bạn điền vào một tiểu sử cơ bản bao gồm một hình ảnh, loại mối quan hệ bạn muốn và mô tả cá nhân. Khi bạn đang trong tâm trạng để gặp gỡ, bạn hãy nhắn tin vị trí của mình tới số 94810, chương trình này phát sóng cho bạn như những người độc thân khác đáp ứng các tiêu chí tìm kiếm của bạn. Mỗi ngày tiềm năng sẽ nhận hồ sơ của bạn qua SMS. Nếu họ thích những gì họ thấy và đọc, họ có thể chỉ cần nhắn tin bằng cách trả lời SMS của tiểu sử và lên lịch cho một ngày. Dịch vụ này được đăng ký miễn phí, chi phí 99 xu cho 10 tin nhắn nặc danh và hiện đang có trên Cingular, Nextel, Boost, Sprint, T-Mobile, ALLTEL và CellularOne. GigaOm có một roundup tốt của một số dịch vụ hẹn hò di động khác : Jumbuck, Webdate di động, và Match.com di động.Nielsen Media Research có thể sớm đo được những loại nội dung mà mọi người đang sử dụng trên điện thoại di động của họ. MocoNews báo cáo rằng đơn vị Nielsen Wireless đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên mang tên Mobile Vector và dịch vụ này được thiết kế để theo dõi các nội dung di động như Internet di động và video di động, đồng thời định lượng tác động của hành vi này đối với hành vi truyền thông tổng thể của người tiêu dùng.

  Thiết bị này được thiết kế để hoạt động với sáng kiến đo lường bất cứ nơi nào Anywhere Media Measure của Nielsen, được thiết kế để theo dõi việc sử dụng TV trên tất cả các nền tảng video, kể cả trên màn hình thứ ba. Hơn nữa, dịch vụ này sẽ hoạt động với các sản phẩm khác của Nielsen, để theo dõi các khía cạnh khác của điện thoại di động như bán nhạc chuông.Các nhà quảng cáo sẽ chi tiêu rất nhiều tiền phương tiện truyền thông di động trong năm nay, nhưng nó pales với số tiền họ sẽ được chi tiêu chỉ trong một vài năm. Theo một báo cáo Phân tích Chiến lược mới, "Quảng cáo trên Điện thoại di động toàn cầu Cập nhật: Outlook Bright as Inventory Expands", các nhà quảng cáo có thể chi 1,4 tỷ đô la cho phương tiện di động trong năm nay và công ty này dự đoán rằng quảng cáo trên điện thoại di động có thể chiếm một phần năm chi tiêu toàn cầu trên Internet Quảng cáo đến năm 2011, với mức 14,4 tỷ đô la.

  Phil Taylor, giám đốc của Global Wireless Practice, nói: "Triển vọng cho chi tiêu quảng cáo di động đã tăng lên đáng kể trong 12 tháng qua. "Việc cung cấp khoảng không quảng cáo đang gia tăng nhanh chóng khi các nhà xuất bản di động xem xét phát triển quảng cáo như là một nguồn thu nhập. Các nhà khai thác mạng di động chính như SprintNextel, Verizon Wireless và Vodafone đều có kế hoạch bán quảng cáo trong các kênh truyền thông di động của họ và các nhà quảng cáo dường như phản ứng tích cực. "
   
  Từ khóa:
  0967226936 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...