Toàn Quốc ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI TIÊU CHUẨN, CHẤT LƯỢNG

Mã Tin: 1342

Yuannie

Mới
Tham gia
13/1/22
Bài viết
7
Bấm để hiện số 0352432649 Bình Luận (0)
ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI TIÊU CHUẨN, CHẤT LƯỢNG
renderTimingPixel.png


Ống gió chống cháy EI là loại ống gió có khả năng chịu lửa theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Giới hạn chịu lửa được xác định trong một khoảng thời gian, bắt đầu từ quá trình kiểm tra khả năng chịu lửa trong hệ thống sưởi tiêu chuẩn (nghĩa là nhiệt độ tăng dần từ 0 độ C đến trên độ C), cho đến khi bắt đầu xuất hiện một hoặc đồng thời nhiều dấu hiệu nối tiếp nhau của các giới hạn trạng thái được quy định với điều kiện đã cho sau đây:
- E (Integrity): giới hạn về độ toàn vẹn của vật liệu: là mức giới hạn mà tại đó, cấu kiện vẫn được duy trì toàn vẹn mà không bị nứt gãy, đổ ngã,… (Không xét đến khả năng truyền nhiệt của vật liệu). Giới hạn này thường được ứng dụng trong các giải pháp chống cháy như vách ngăn, sơn chống cháy, hệ ống gió,…để đảm bảo ngọn lửa không lây lan qua bên kia của vách ngăn, tường hay hệ ống gió,…
- I (Thermal Insulation): giới hạn về khả năng cách nhiệt: là giới hạn mà tại đó, vật liệu vẫn giữ được khả năng cách nhiệt ổn định kết cấu chính của vật liệu không bị phá hoại bởi tác dụng nhiệt. Giới hạn này áp dụng cho những giải pháp chống cháy lan như tường chống cháy, sơn chống cháy trong các tòa nhà, vách ngăn giới hạn chống cháy giữa các khu vực, trần chống cháy,…để đảm bảo khi có đám cháy xảy ra, các vật liệu được giữ toàn vẹn, đám cháy không thể lan rộng ra và nhiệt độ ở các bề mặt còn lại của vật liệu vẫn được đảm bảo.

Gia công mua bán ống gió chống cháy EI uy tín

Ống gió Phú Hưng chuyên sản xuất gia công các sản phẩm ống gió, van gió, cửa gió, cửa thép... tại TPHCM, Hà Nội và toàn quốc.
Xem thêm:
TRỤ SỞ CHÍNH CƠ KHÍ PHÚ HƯNG
Địa chỉ: 110/7 Ca Văn Thỉnh- Phường 11 – Quận Tân Bình – TP. HCM
Hotline/Zalo: 0989135789
E-mail: contact@cokhiphuhung.vn
NHÀ MÁY
Nhà máy 1: 76/12 Vĩnh Phú 38, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Nhà máy 2: Cụm Công nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
 

Tìm kiếm bài viết theo id

Chợ Phan Rang - Kênh Mua Bán Rao Vặt Miễn Phí
Nhóm Công khai 10K thành viên

Thành viên trực tuyến

Top