VENICE SPA & BEAUTY PHAN RANG
Dịch Vụ Cầm Đồ Trung Vàng - Phan Rang Ninh Thuận
Điện máy Hoàng Duy Dương - Phan Rang Ninh Thuận
Thanh Đào - Dịch vụ nấu ăn cưới hỏi trọn gói tại Phan Rang Ninh Thuận
Shop Thời Trang Nữ Tuyết Nhung Đỗ Phan Rang Ninh Thuận
Dừa Tắc Sy 10k ly tại Phan Rang
Cafe Sạch Tracy Phan Rang Ninh Thuận
BÁNH CANH O HIỆU đặc sản Quảng Trị tại Phan Rang
Quán Cafe 69 Sân Vườn - Bác Ái, Tháp Chàm Ninh Thuận
Trà Sữa Vỉa Hè MINCHA Phan Rang Ninh Thuận
Quán Ăn Gia Đình 39 Sạch Sẽ, Thoáng Mát
 1. Nếu đây là lần đầu tiên Khách ghé thăm chophanrang.vn và có thắc mắc, bạn có thể xem các câu hỏi thường gặp bằng cách nhấn vào liên kết bên trên. Bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên để bắt đầu đăng bán sản phẩm của mình.
  Dismiss Notice

Tại sao phải tin học hóa doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Chợ PC - Laptop' bắt đầu bởi 0988623971, 10/8/18.

 1. 0988623971

  0988623971 New Member
  Buôn bán nhỏ

  Tham gia ngày:
  23/7/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0

  Doanh nghiệp là gì?


  [​IMG]


  Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng và tài sản riêng được cấp giấy phép kinh doanh trên thị trường theo quy định pháp luật. Có thể nói, các doanh nghiệp là những người đi tiên phong giúp nền kinh tế phát triển.


  Ngày trước, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, các doanh nghiệp gặp phải rất nhiều khó khăn, đặc biệt là về khâu quản lý. Những cuốn sổ, máy tính và viết là những thứ luôn luôn phải mang bên cạnh của các nhà quản lý. Công việc dần trở nên quá tải với tốc độ xử lý quá chậm bắt buộc doanh nghiệp phải tuyển thêm nhiều người và thất thoát rất nhiều nguồn chi phí. Máy vi tính ra đời đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các nhà doanh nghiệp. Những công việc vất vã như: lưu trữ thông tin, tra cứu thông tin giờ đây đã được máy tính đảm nhiệm. Xong, các doanh nghiệp tiên phong vẫn chưa mấy hài lòng.


  Xã hội liên tục phát triển nhưng các doanh nghiệp vẫn sử dụng những phần mềm lỗi thời, khó sử dụng, hiệu quả thấp. YouSoft Việt Nam (Công ty Tư vấn và Phát triển phần mềm) nhận thấy, đã đến lúc phải tin học hóa doanh nghiệp Việt Nam.


  Tin học hóa là gì?

  [​IMG]


  Tin học hóa là chuyển hóa công việc thực tế mà các nhân viên doanh nghiệp làm hằng ngày thành phần mềm, các phần mềm này giúp quản lý và hỗ trợ tích cực cho các nhân viên doanh nghiệp.


  Ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển mạnh ở Việt Nam, phần mềm quản lý luôn là thứ mà các nhà doanh nghiệp quan tâm nhiều. Các phần mềm mới ra đời giúp ích rất nhiều cho người quản lý. Từng phần mềm được viết riêng cho từng chuyên ngành, công việc mang lại hiệu quả cao. Tốc độ xữ lý của các phần mềm rất nhanh và đồng loạt giúp công việc trôi chảy, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Những công việc cần nhiều người xữ lý nay chỉ cần một người. Những công việc làm trong nhiều ngày nay chỉ cần vài giờ hoàn thành. Hiệu quả công việc ngày một tăng là khát khao của từng nhân viên và cả doanh nghiệp.Quản lý phân quyền chặc chẽ giúp tỷ lệ thất thoát giảm mạnh. Các doanh nghiệp giờ đây có thể đảm đương nhiều hợp đồng hơn mà không sợ quá tải công việc. Có thể nói phần mềm quản lý góp phần thúc đẩy sử phát triển của các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp bắt kịp nhanh chóng sự phát triển của nền kinh tế xã hội.


  YouSoft Việt Nam luôn muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, tạo ra sản phẩm trí tuệ, giúp các doanh nghiệp nhanh chóng bắt kịp đà phát triển của thế giới.


  Để được Tư vấn miễn phí hãy liên hệ:

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này