VENICE SPA & BEAUTY PHAN RANG
Dịch Vụ Cầm Đồ Trung Vàng - Phan Rang Ninh Thuận
Điện máy Hoàng Duy Dương - Phan Rang Ninh Thuận
Thanh Đào - Dịch vụ nấu ăn cưới hỏi trọn gói tại Phan Rang Ninh Thuận
 1. Nếu đây là lần đầu tiên Khách ghé thăm chophanrang.vn và có thắc mắc, bạn có thể xem các câu hỏi thường gặp bằng cách nhấn vào liên kết bên trên. Bạn có thể đăng ký để trở thành thành viên để bắt đầu đăng bán sản phẩm của mình.
  Dismiss Notice

Toàn Quốc Vì sao bảo hiểm nhân thọ mới của Chubb rất thành công trên thị trường

Thảo luận trong 'RAO VẶT NGOÀI NINH THUẬN' bắt đầu bởi 0901418975, 11/10/17.

 1. 0901418975

  0901418975 Member Buôn bán nhỏ

  CHOPHANRANG.VN
  Tham gia ngày:
  17/4/17
  Bài viết:
  408
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016 cho đến nay, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ(BHNT) mang tên "Hoạch định Tài chính Tương lai" đã nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia tài chính lẫn những khách hàng tham gia BHNT. Vì không chỉ được thiết kế phù hợp với khả năng và nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, sản phẩm này còn thể hiện sự động viên và chia sẻ với người tham gia bằng những đặc tính hết sức nhân văn.

  Theo các chuyên gia tài chính, "Hoạch định Tài chính Tương lai" là một sản phẩm đề cao sự cam kết giữa doanh nghiệp BHNT và người tham gia. Người tham gia bảo hiểm cần nhìn xa hơn cho tương lai của mình để có một chiến lược bảo vệ và tích lũy tài chính một cách có kỷ luật, không phải chỉ là một kế hoạch ngắn hạn và nhất thời. Để đồng hành cùng người tham gia bảo hiểm, công ty sẽ mang lại mức tích lũy cao nhất cho giá trị tài khoản của mỗi hợp đồng bảo hiểm, thông qua hai điểm: không khấu trừ bất kỳ loại phí ban đầu nào và có thêm quyền lợi duy trì hợp đồng đặc biệt.
  [​IMG]
  Với sự ra đời của sản phẩm này, lần đầu tiên trên thị trường có một doanh nghiệp chấp nhận không trừ phí ban đầu, 100% phí bảo hiểm được chuyển vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng GTTKHĐ ngay khi đóng phí, giúp tăng thêm giá trị tích lũy cho khách hàng một cách vượt trội.

  Từ khởi đầu thuận lợi này, khách hàng được "tạo đà" để tích cực duy trì tham gia BHNT lâu dài. Bên cạnh đó, quyền lợi duy trì hợp đồng chính là nguồn động viên đáng kể, nhắc nhở người tham gia vững tâm theo đuổi mục tiêu dài hạn của cuộc đời mình một cách tập trung.

  "Hoạch định Tài chính Tương lai" còn "mở" ra thêm một cánh cửa để người tham gia vừa có thể bảo vệ thêm cho gia đình vừa gia tăng thêm GTTKHĐ: khách hàng và người thân có thể tham gia các quyền lợi bảo hiểm gia tăng theo quy định, và toàn bộ phí bảo hiểm cũng sẽ được cộng dồn vào một GTTKHĐ.

  Với những khách hàng mong muốn sự ổn định và đề cao thói quen lập chiến lược bảo vệ tài chính cho gia đình, có thể thấy "Hoạch định Tài chính Tương lai" là một sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ lẫn đầu tư dài hạn.

  Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam
  Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah
  115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
  ĐT: (84 28) 3827 8989
  Đường dây nóng: (84 28) 3827 8123
  Website www.life.chubb.com/vn
   
  Từ khóa:
 2. 0914048256

  0914048256 New Member Buôn bán nhỏ

  CHOPHANRANG.VN
  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bảo hiểm nhân thọ mới của Chubb
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...